Nội Dung

Sách Ebook Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentors (Tập 1) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Timothy Ferriss.

? Link Ebook: https://bit.ly/2J73yB9

1. Nhận xét Ebook

Sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentors (Tập 1) review: Đứng thứ 41 trong Top 1000 Sách quản trị, lãnh đạo bán chạy tháng này, với hơn 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 124.600 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentors (Tập 1), Tác giả: Timothy Ferriss, Công ty phát hành BIZBOOKS Ngày xuất bản 04-2020 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Quế Chi – Dương Hương Loại bìa Bìa mềm Số trang 412 SKU 7438350166054.

3. Review Ebook

Cuốn sách này không giống nhiều tác phẩm khác ở chỗ những lời khuyên được đưa ra không dựa trên trải nghiệm của một cá nhân đơn lẻ mà là tập hợp những lời khuyên đắt giá từ những người đã có nhiều thành tựu trên thế giới. Độc giả sẽ được lắng nghe câu chuyện thành công và hiểu được vì sao họ đi tới đỉnh cao.Các nhân vật xuất hiện trong cuốn sách đến từ nhiều nghành nghề khác nhau:diễn viên,họa sĩ,,nhà nghiên cứu,triết gia,nhà diễn thuyế Chính bởi vậy”Lời khuyên từ những nhà cố vấn hàng đầu thế giới” dễ dàng tìm được tiếng nói chung với bất cứ độc giả nào trong nhiều lĩnh vực