Nội Dung

Sách Ebook Luật Xa Gần PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Phạm Công Thành.

? Link Ebook: https://bit.ly/33HuhLO

1. Nhận xét Ebook

Sách Luật Xa Gần review: Đứng thứ 51 trong Top 1000 Mỹ Thuật – Kiến Trúc bán chạy tháng này, với hơn 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 72.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Luật Xa Gần, Tác giả: Phạm Công Thành, Công ty phát hành Nhà sách Hàn Thuyên Ngày xuất bản 09-2012 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 353 SKU 2568041257947 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật.

3. Review Ebook

Luật Xa Gần Cuốn sách Luật xa gần của tác giả Phạm Công Thành đã tập hợp khá đầy đủ những kiến giải về không gian tạo hình, gồm các vấn đề liên quan đến cách nhìn, lối vẽ, tâm sinh lý thị giác, hiệu quả không gian và những yếu lĩnh của phương pháp thấu thị. Một tác phẩm hội họa dù được trình bày dưới hình thức nào: hai chiều, ba chiều, ước lệ, đồng hiện, trừu tượng hay ấn tượng… cũng không vượt ra ngoài mấy nguyên tắc: –    Chỉ có thể tái tạo trên mặt phẳng. –    Mặt phẳng này phải gây được cảm giác về không gian ba chiều, tức là chứa đựng một nội dung lớn hơn khuôn hình của nó. –    Khi hiệu quả không gian bị loại trừ thì không có hội họa. Vì vậy Luật xa gần là môn học cơ bản trong các trường Mỹ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp, Kiến trúc, Sư phạm Nhạc Họa, Sân khấu Điện ảnh, nhất là trong nghành Thiết kế nội, ngoại thất.