Nội Dung

Sách Ebook Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Asbooks biên soạn.

? Link Ebook: https://bit.ly/33siIYM

1. Nhận xét Ebook

Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu review: Đứng thứ 10 trong Top 1000 Sách Chiêm Tinh – Horoscope bán chạy tháng này, với hơn 88 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 66.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu, Tác giả: Asbooks biên soạn, Công ty phát hành Asbooks Ngày xuất bản 06-2013 Kích thước 12.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 350 SKU 2512804407421 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động.

3. Review Ebook

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu Vậy là một mùa hè đầy sôi động và rực rỡ đã đến, chắc các bạn đều đã chuẩn cho mình kế hoạch cho một kì nghỉ hè đầy thú vị. Những chuyến du lịch lí thú, những bãi biển xanh tươi, những ngọn đồi đầy nắng. Và sẽ thêm phần lãng mạn biết bao nếu trên tay còn được mân mê một cuốn sách về tình yêu các chòm sao mà mình yêu thích nữa phải không? Mùa hè năm nay, Asbooks xin trân trọng gửi tới độc giả một cuốn sách vô cùng lãng mạn về tình yêu mang tên: Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu! Cuốn sách là phần nối tiếp đặc biệt của cuốn Mật Ngữ 12 Chòm Sao mà cộng động Mật Ngữ và Asbooks muốn tặng các bạn trẻ trong mùa hè này. Vẫn với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu nhưng có phần hài hước hơn, hóm hỉnh hơn, sâu sắc hơn, Mật Ngữ Tình Yêu chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ một độc giả khó tính nào. Tình yêu luôn là thứ mà mỗi chúng ta đều khao khát một lần được trải nghiệm, được yêu hết mình và được sống trọn vẹn trong những cảm xúc ngây ngô lãng mạn của tuổi trẻ. Tình yêu tiếp sức cho ta vượt qua những khó khăn và trắc trở trong đời. Cũng nhờ có tình yêu mà chúng ta – những con người xa lạ, những con người vô tình bước qua nhau tiến sát lại gần nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn, sống ý nghĩa hơn. Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu, một cuốn sách lãng mạn và hài hước thực sự sẽ giúp bạn sống lại trong những giây phút tình yêu lãng mạn, giúp bạn thấu hiểu được những mong muốn thầm kín, những ngóc ngách ẩn sâu trong tầm hồn, những trăn trở lo lắng của người mà bạn luôn yêu thương. Thật tuyệt vời nếu bạn hiểu những điều này: – Quyến rũ Bạch Dương đến cuối đời – Chìa khóa mở cửa trái tim Kim Ngưu – Tại sao trói chân một Song Tử lại “khó nhằn” đến vậy? – Tại sao biết yêu là đau khổ mà Cự Giải vẫn cắm đầu vào yêu? – Tại sao yêu Sư Tử lại là may mắn – Vượt qua bức tường “kén cá chọn canh” của Xữ Nữ – Khiến Thiên Bình đắm chìm trong tình yêu – Tại sao Thiên Yết lại “đáng ghét” như vậy? – Luôn tạo dựng thách thức cho Nhân Mã – Tại sao Ma kết hay bị hiểu lầm? – Giai điệu rất riêng của Bảo Bình – Luôn giữ Song Ngư bơi trong đại dương lãng mạn … Cuốn sách được chia làm ba chương rất với ba chủ đề về tình yêu chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và có những trải nghiệm thú vị. Phần 1: Tình yêu của các sao Phần 2: Mật Ngữ Tình Yêu Phần 3: Nếu như yêu Asbooks và Mật Ngữ 12 Chòm Sao hi vọng rằng, cuốn sách đầy kì công với sự tham gia của các bạn trong cộng đồng yêu thích chiêm tinh học sẽ mang đến cho độc giả những cảm xúc thật tuyệt vời!. Cảm ơn các bạn Asbooks!