Bạn muốn tìm ebook MẸ BỈM SỮA KINH DOANH ONLINE – TỪ LÊN Ý TƯỞNG ĐẾN TẠO THU NHẬP CHỈ TRONG 12 TUẦN PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Holly Hurd cho người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review mẹ bỉm sữa kinh doanh online – từ lên ý tưởng đến tạo thu nhập chỉ trong 12 tuần, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách MẸ BỈM SỮA KINH DOANH ONLINE – TỪ LÊN Ý TƯỞNG ĐẾN TẠO THU NHẬP CHỈ TRONG 12 TUẦN không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách MẸ BỈM SỮA KINH DOANH ONLINE – TỪ LÊN Ý TƯỞNG ĐẾN TẠO THU NHẬP CHỈ TRONG 12 TUẦN ebook epub prc của tác giả: Holly Hurd, nhà xuất bản: NXB Hồng Đức, do công ty BIZBOOKS phát hành có giá ưu đãi nhất ₫192.000, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Thông tin chi tiết Công ty phát hành BIZBOOKS Tác giả: Holly Hurd Ngày xuất bản 04-2020 Dịch Giả Dương Hương Loại bìa Bìa mềm Số trang 512 SKU 5041302855986 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức MÔ TẢ SẢN PHẨM Cuốn sách là những ví dụ cụ thể về các doanh nghiệp thành công trong một loạt các lĩnh vực. Khi học hỏi cách những người phụ nữ khác thành công, bạn cũng sẽ tìm ra con đường thành công cho mình. Cuốn sách này bao quát tất cả các lĩnh vực: thực phẩm, thời trang, nghệ thuật, các lớp học cho trẻ, các sản phẩm, quần áo sơ sinh và trẻ nhỏ, các dịch vụ liên quan đến động vật, website và các phương tiện truyền thông. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình trong 12 tuần. Từ lên ý tưởng đến tạo ra thu nhập. Bạn đã sẵn sàng chưa? Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh Online – Từ Lên Ý Tưởng Đến Tạo Thu Nhập Chỉ Trong 12 Tuần Cuốn sách này đem đến 1 lộ trình từ lên ý tưởng tới triển khai kinh doanh trong 12 tuần. Bằng cách làm theo các bước và nhiệm vụ được nêu ở mỗi tuần, bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi khi mới bắt đầu. Chẳng ai muốn kết thúc cuộc sống trong nghèo khó hay những đồng lương hưu ít ỏi sau 30 năm nữa, nghĩ về ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và ước rằng giá như mình đã thử. Phần I Bạn muốn làm gì? Chương 1 đến chương 3 sẽ giúp bạn xác định được trọng tâm. Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi chưa thực sự có ý tưởng nhưng khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ tìm được nó. Và bạn phải đưa ra quyết định sẽ kinh doanh gì vào cuối tuần 3, ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó không phù hợp 100%. Phần II. Gây dựng doanh nghiệp. Ở chương 4 đến chương 7, cuốn sách sẽ giúp bạn chọn một cái tên thật hay, quyết định một cơ cấu giá cả, xây dựng thương hiệu và website. Phần III. Quảng bá doanh nghiệp Hướng dẫn bạn về quá trình tiếp thị doanh nghiệp và vạch ra những điểm chính để thực hiện kế hoạch tiếp thị. Chương 8 đến chương 12 nêu các khía cạnh chính về quảng bá sản phẩm, từ các chiến dịch tiếp thị qua email, qua mạng xã hội đến xây dựng mạng lưới kinh doanh. Phần IV. Con đường kinh doanh thành công Bắt đầu từ chương 13, bạn sẽ tìm hiểu về cách các bà mẹ xoay sở cuộc sống từ khi có con, đồng thời điều hành một doanh nghiệp. Phần này sẽ đưa ra các phương pháp quản lý thời gian để hoàn thành tất cả các công việc đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách MẸ BỈM SỮA KINH DOANH ONLINE – TỪ LÊN Ý TƯỞNG ĐẾN TẠO THU NHẬP CHỈ TRONG 12 TUẦN mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.