Nội Dung

Sách Ebook Mèo Mốc – Và Xuân Sẽ Lại Về (Tặng Kèm Papercarft) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Mèo Mốc.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/35obvdv

1. Nhận xét Ebook

Sách Mèo Mốc – Và Xuân Sẽ Lại Về (Tặng Kèm Papercarft) review: Đứng thứ 3 trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này, với hơn 30 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 80.000 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Mèo Mốc – Và Xuân Sẽ Lại Về (Tặng Kèm Papercarft), Tác giả: Mèo Mốc, Công ty phát hành SkyComics Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 200 SKU 2868187831033 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Review Ebook

Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về Mèo Mốc, anh mèo đen thui chỉ nhìn thấy mỗi hai mắt, lại tiếp tục trở lại với hành trình “Mốc hóa thế giới” rồi đây! Từ “Nhật ký Mèo Mốc” cho tới “Chuyện đèn đỏ và cái lỗ đen vũ trụ”, rồi tới “Hành trình tới Singapore” cho đến “Hãy ngắm nhìn bầu trời” và “Ơ sinh nhật rồi này?”, Mèo Mốc cùng với sự lạc quan và khiếu hài hước của mình đã đưa độc giả bước theo từng giai đoạn trong quá trình “trưởng thành” và “Mốc hóa thế giới” của mình. Cứ như thế, cả Mèo Mốc và các bạn độc giả dường như đang cùng nhau trải qua những câu chuyện hàng ngày xàm xí dở khóc dở cười. Trong tập thứ 6 với tên gọi “Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về” này, Mèo Mốc lại tiếp tục mang đến những câu chuyện thường ngày được ghi lại bằng tranh, nhưng dường như có điều gì đó khác hơn. Bốn mùa xuân hạ thu đông lần lượt trôi qua, nhưng một năm này có thật nhiều biến động và có cả những chuyện mang ý nghĩa đặc biệt với Mèo Mốc. Đó là chuyến du lịch Hà Nội của người bạn đồng nghiệp, là lời hứa về quê ăn Tết với người thân thương, là những ngày tháng cả nước chiến đấu với dịch bệnh, là bốn mùa với những kỷ niệm đáng nhớ của Mèo Mốc… Các độc giả hãy cùng chờ đón một “Mèo Mốc – Và Xuân sẽ lại về” với những câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần lắng đọng, mang lại sự giải trí tích cực đến cho mọi người nhé!