Bộ sản phẩm: Miếng dán màu trong suốt PET hình khung hình cho trang trí nhật ký.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/3knXOjK

Miếng dán màu trong suốt PET hình khung hình cho trang trí nhật ký là sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫7.600 đã được bán ra hơn 1,1k đi kèm với 1,1k lượt yêu thích, cùng với đó là 359 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá rẻ sập sàn, chất lượng tuyệt đỉnh, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Miếng dán màu trong suốt PET hình khung hình cho trang trí nhật ký được giao nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Kích thước sản phẩm: 60mm × 350mm Chất liệu: PET Gói hàng bao gồm: 1 Tờ 1 Đặc điểm – Họa tiết của miếng dán được chúng tôi lựa chọn và sản xuất cẩn thận, phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi. Và họa tiết bao gồm hình động vật đáng yêu, nhân vật hoạt hình và một số mẫu bất ngờ, sản phẩm sẽ là những món quà tuyệt vời nhất cho trẻ em, thanh thiếu niên, bạn bè và những người yêu thích trang trí DIY. 2 CHẤT LƯỢNG – Nếu vì có bất kỳ lý do mà bạn không hài lòng với sản phẩm, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn! 3 PHONG CÁCH – phong cách khác nhau. Rất cá tính và bí ẩn. Dán sản phẩm và trang trí cho máy tính xách tay, graffiti, vintage, đề can, ván trượt, ô tô, cản trước của xe, ván trượt tuyết, mũ bảo hiểm, Hành lý của bạn. 4 SỰ HÀI LÒNG -Chỉ cần nhấp vào mua và tận hưởng niềm vui của bạn. Chọn miếng dán mà bạn muốn, Làm sạch bề mặt, dán hình, sau đó sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật NGAY BÂY GIỜ! Số model: JD803

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Miếng dán màu trong suốt PET hình khung hình cho trang trí nhật ký, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Miếng dán màu trong suốt PET hình khung hình cho trang trí nhật ký mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.