Nội Dung

Sách Mở Mắt Thấy Buồn, Nhắm Mắt Lại Chỉ Toàn Đau Thương pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Seolleda.

? Link Sách: https://bit.ly/3smQpEW

1. Review sách Mở Mắt Thấy Buồn, Nhắm Mắt Lại Chỉ Toàn Đau Thương

Sách ebook review Mở Mắt Thấy Buồn, Nhắm Mắt Lại Chỉ Toàn Đau Thương file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Seolleda trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách tư duy – Kỹ năng sống có giá chỉ: 106.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 103 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Mở Mắt Thấy Buồn, Nhắm Mắt Lại Chỉ Toàn Đau Thương

Sách Mở Mắt Thấy Buồn, Nhắm Mắt Lại Chỉ Toàn Đau Thương Tác giả: Seolleda, Công ty phát hành Alphabooks Kích thước 14 x 20,5cm Dịch Giả Hà Phương Loại bìa Bìa mềm Số trang 304 SKU 9653398073661 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Mở Mắt Thấy Buồn, Nhắm Mắt Lại Chỉ Toàn Đau Thương

Seolto, một chú thỏ với đôi tai bên dài bên ngắn và người bạn Cà Rốt lâu năm là hai nhân vật chính của cuốn sách. Tác giả đã sử dụng hình ảnh cuộc sống của Seolto để nói lên những cảm xúc mà bất kỳ ai cũng đã, đang và sẽ trải qua trong suốt cuộc đời. Từ những cảm giác cô đơn, tâm trạng buồn bã khi mối quan hệ tan vỡ, cảm giác bị phản bội, bị “gai mọc trong tim” hay hơn thế nữa. Seolto có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nỗi đau của những ngày buồn, niềm vui của những ngày vui, sự phẫn nộ và ấm ức trong các ngày giận dữ và tâm trạng của những ngày mất hết sức lực. Những khi bạn vừa tỏ ra không hề tổn thương lại vừa mong người khác sẽ chìa tay ra, quan tâm thật nhiều tới người khác nhưng lại vô tâm với chính trái tim mình, ghen tỵ với hạnh phúc của người khác hơn hạnh phúc của chính mình, và đến cả dáng vẻ bất an cảm thấy dường như những bất hạnh gặp phải sẽ mãi mãi không kết thúc. Bạn sẽ nhìn thấy “cái bóng của trái tim” thành thực được giấu kỹ bên trong trái tim mình thông qua Seolto.