Bộ sản phẩm: Móc Khoá Hình Lon Nước Sprite Siêu Cute.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/34kaZNm

Móc Khoá Hình Lon Nước Sprite Siêu Cute là sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫4.590 đã được bán ra hơn 248 đi kèm với 10 lượt yêu thích, cùng với đó là 41 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá hủy diệt, chất lượng tốt nhất, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Móc Khoá Hình Lon Nước Sprite Siêu Cute được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

– Được thiết kế theo những hình dễ thương, rất được nhiều người sử dụng, chắc chắn sẽ làm các bạn vô cùng yêu thích. – Chất liệu: Cao su mềm PVC (an toàn với người dùng) – Phần móc được làm bằng chất liệu inox không gỉ. – Móc khóa chắc chắn, bền và đẹp lắm ạ. – Kích thước: 5cm x 3cm – Nếu bạn nào yêu thích những hình kute ngộ nghĩnh đáng yêu thì chiếc móc khóa này là tuyệt với dành cho bạn. – Đặt hàng số lượng lớn vui lòng inbox shop để nhận được thêm ưu đãi nhé. #moc #mockhoa #mocdep #mockhoahoaqua #hoaqua #mockhoaquabo #mocquadau #mochinhhoaqua #mockhoaquadua #mocthoitrang #mocgiare

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Móc Khoá Hình Lon Nước Sprite Siêu Cute, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Móc Khoá Hình Lon Nước Sprite Siêu Cute mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.