Nội Dung

Sách Mọi người đều nói dối – Dữ liệu lớn, Dữ liệu mới và những điều Internet tiết lộ về chính chúng ta pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Seth Stephens-Davidowitz.

? Link Sách: https://bit.ly/3sVQ9xl

1. Review sách Mọi người đều nói dối – Dữ liệu lớn, Dữ liệu mới và những điều Internet tiết lộ về chính chúng ta

Sách ebook review Mọi người đều nói dối – Dữ liệu lớn, Dữ liệu mới và những điều Internet tiết lộ về chính chúng ta file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Seth Stephens-Davidowitz trong danh mục: Sách kinh tế / Bài học kinh doanh có giá chỉ: 104.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 91 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Mọi người đều nói dối – Dữ liệu lớn, Dữ liệu mới và những điều Internet tiết lộ về chính chúng ta

Sách Mọi người đều nói dối – Dữ liệu lớn, Dữ liệu mới và những điều Internet tiết lộ về chính chúng ta Tác giả: Seth Stephens-Davidowitz, Công ty phát hành Ecoblader Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước Khổ 16×24 cm Dịch Giả Nguyễn Hạo Nhiên – Nguyễn Hưởng Loại bìa Bìa mềm Số trang 280 SKU 2058234502478.

3. Mô tả sách Mọi người đều nói dối – Dữ liệu lớn, Dữ liệu mới và những điều Internet tiết lộ về chính chúng ta

Mọi người đều nói dối. Người ta nói dối số li đã uống trước khi về nhà. Họ nói dối số lần đi tập gym một tuần, về giá đôi giày mới mua, và cả về chuyện có đọc quyển sách mà họ đã nói hay không. Họ gọi điện báo nghỉ bệnh khi vẫn khỏe như vâm. Họ nói sẽ liên lạc nhưng rồi bặt vô âm tín. Họ nói rằng chuyện không liên quan đến bạn mặc dù có liên quan. Họ nói họ yêu bạn dù rằng họ không hề yêu. Họ nói họ vui dù rằng đang buồn chán. Họ nói họ thích phụ nữ dù thực tế họ thích đàn ông. Người ta nói dối với bạn bè. Họ nói dối với ông chủ. Họ nói dối với trẻ con. Họ nói dối với cha mẹ. Họ nói dối với bác sĩ. Họ nói dối với chồng. Họ nói dối với vợ. Họ nói dối với chính mình. EVERYBODY LIES là quyển sách ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cú chấn động trong cộng đồng yêu thích những sự thật tréo nghoeo nói chung và ham mê tìm tòi phân tích dữ liệu nói riêng. Tận dụng lợi thế cực mạnh của Dữ Liệu Lớn cùng những phương pháp khai thác dữ liệu vô cùng độc đáo và thông minh, tác giả Seth Stephens-Davidowitz đã làm lộ diện điều mà mỗi người thực sự suy nghĩ tận sâu bên trong tâm hồn. Liệu bạn có đang nói dối chính mình?