Bộ sản phẩm: Móng Gảy (Pick gảy) Đàn Guitar, Ukulele và Đàn các loại đủ các cỡ.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/37rcVFD

Móng Gảy (Pick gảy) Đàn Guitar, Ukulele và Đàn các loại đủ các cỡ là sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫1.000 – ₫3.500 đã được bán ra hơn 3,5k đi kèm với 4,4k lượt yêu thích, cùng với đó là 289 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Móng Gảy (Pick gảy) Đàn Guitar, Ukulele và Đàn các loại đủ các cỡ được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pick như hình, đủ các cỡ 0.46- 0.71-0.81-0.96- 1.2mm Trợ giá chỉ 1k cho khách yêu giá gốc luôn ạ. Ai cũng chơi được đàn Chất liệu: Nhựa cao cấp Hiện shop có 2 loại cho các bạn lựa chọn Loại 1: Loại thường- không in Logo Loại 2: Hàng chính hãng Alice- có in Logo Shop còn hàng trăm sản phẩm Guitar- Ukulele- Nhạc cụ- Cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất Tự hào là Shop số 1 về Nhạc Cụ Guitar- Ukulele- Kalimba- Phụ Kiện Âm Nhạc Tại Shopee trong năm 2019 và 2020, với hơn 40000 lượt mua, 11000 đánh giá 5 sao, điểm đánh giá gần như tuyệt đối 4,97/5 sao, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành uy tín với giá cả tốt nhất Vinaguitar- Mang Âm Nhạc Đến Mọi Nhà Mọi thắc mắc, tham khảo, tư vấn xin gửi về: Số 1T6 Mỗ Lao- Đối Diện 160 Nguyễn Văn Trỗi- Hà Đông 0962786096 0763092999 F: Hội Yêu Đàn Ukulele- Vinaguitar F: Vinaguitar #guitar #ukulelegiare #ukulele #piano #phukien #phukiengiare #guitaracoustic #VINAGUITAR #capotot #rosen #dayguitar #daydan #dayalice #acoustic #dayguitarre #uku #kalimba #muauku #muaguitar #muakalimba #bws #uku #guitar #phukienamnhac #pick #haketu #hienrau #string #sale #revodich #saleoff #yeuthich #flashsale #music #dan #dan #ukulele #concert #guitar

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Móng Gảy (Pick gảy) Đàn Guitar, Ukulele và Đàn các loại đủ các cỡ, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Móng Gảy (Pick gảy) Đàn Guitar, Ukulele và Đàn các loại đủ các cỡ mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.