Nội Dung

Sách Một Mảnh Trăng (Tặng Kèm 1 Obi Và 1 Bookmark) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Ha Hyun.

? Link Sách: https://bit.ly/3snN7C4

1. Review sách Một Mảnh Trăng (Tặng Kèm 1 Obi Và 1 Bookmark)

Sách ebook review Một Mảnh Trăng (Tặng Kèm 1 Obi Và 1 Bookmark) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Ha Hyun trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 66.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 29 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 327 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Một Mảnh Trăng (Tặng Kèm 1 Obi Và 1 Bookmark)

Sách Một Mảnh Trăng (Tặng Kèm 1 Obi Và 1 Bookmark) Tác giả: Ha Hyun, Công ty phát hành Shine Books Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 13 x 19 cm Dịch Giả Thục Anh Loại bìa Bìa mềm Số trang 288 SKU 6746025114318 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Một Mảnh Trăng (Tặng Kèm 1 Obi Và 1 Bookmark)

Một mảnh trăng – Cuốn sách được hàng vạn độc giả Hàn Quốc đồng cảm và yêu thích! Tôi muốn nói với tất thảy những “vầng trăng khuyết” trên thế gian này rằng chúng ta tuy là trăng khuyết nhưng vẫn đầy đủ vẻ đẹp. Mong các bạn đừng quá gồng mình để trở thành trăng tròn. Ánh trăng rằm tròn trịa cũng chỉ xuất hiện một ngày trong tháng mà thôi. Nó chỉ tồn tại trong thoáng chốc ngắn ngủi, vụt qua rồi biến mất. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều sống trong một thế giới không hoàn hảo. Một mảnh trăng – Cuốn sách an ủi những trái tim tổn thương khi trở thành người lớn.