Nội Dung

Sách Ebook Một Phút Với Philip Kotler PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nishimura Katsumi.

? Link Ebook: https://bit.ly/36Jdt9f

1. Nhận xét Ebook

Sách Một Phút Với Philip Kotler review: Đứng thứ 31 trong Top 1000 Sách doanh nhân bán chạy tháng này, với hơn 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 45.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Một Phút Với Philip Kotler, Tác giả: Nishimura Katsumi, Công ty phát hành Tân Việt Ngày xuất bản 11-2018 Dịch Giả Phạm Ngọc Thảo Loại bìa Bìa mềm SKU 3819115778035 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

3. Review Ebook

Philip Kotler giáo sư marketing nổi tiếng thế giới; “cha đẻ” của marketing hiện đại, được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, ông tổ của tiếp thị hiện đại thế giới, một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” cùng với Peter Drucker, Fack Welch và Bill Gates (theo bình chọn của Financial Times). Cái tên của Philip Kotler đã trở nên đồng nghĩa với tiếp thị, một chuyên gia hàng đầu của Kotler Marketing Group trong lĩnh vực hoạch định chiến lược marketing. Ông được hàng triệu người trên thế giới biết đến như một chuyên gia cừ khôi trong lĩnh vực marketing, một thuyết trình viên cao cấp, tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 100 cuốn sách và bài báo chuyên về marketing và quản trị kinh doanh.