Nội Dung

Sách Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Jim Randel.

? Link Sách: https://bit.ly/37YR2Nx

1. Review sách Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi

Sách ebook review Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Jim Randel trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách tư duy – Kỹ năng sống có giá chỉ: 55.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 161 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi

Sách Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Tác giả: Jim Randel, Công ty phát hành GuBooks Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 13.5 x 20 cm Dịch Giả Vi Mệnh Loại bìa Bìa mềm Số trang 246 SKU 6769321359153 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi

Đánh đổi công sức, nỗ lực để đạt được tự do, thành công, bạn có dám? Thời gian vốn trôi đi rất nhanh. Bạn định để những kế hoạch, dự định tiến tới ước mơ bạn hằng mong muốn chìm nghỉm giữa lời than thở “tôi không có thời gian”? Vậy sao bạn không bắt đầu hành trình ấy từ hôm nay, bằng việc nắm bắt hết những mẹo nhỏ hữu ích, những cách quản lý công việc đầy thông minh nhưng lại tiết kiệm được sức lực. Cuốn sách bao gồm những kinh nghiệm thú vị được đúc kết và vẽ lại theo phong cách tối giản, hài hước với nhân vật là một anh chàng còm nhom. Bắt đầu bằng những khung ảnh tái hiện lại suy nghĩ của Jim về những tình huống, sai lầm mà anh chàng mắc phải. Cùng với đó là những nỗ lực âm thầm nhằm cải thiện, nâng cao bản thân. Nghe từng “bài giảng” ấy, chúng ta sẽ thấy để tự do thực sự, hoàn thành được hết thảy công việc cần làm, bạn phải trải qua quá trình ban đầu rất có kỷ luật, kiên trì từng ngày, phải sắt đá với chính mình mới có thể thành công. Đạt được điều bạn mong muốn chưa bao giờ dễ dàng cả, hãy kiên trì và tiến bước từng ngày, bạn sẽ tiến dần tới đích.