Nội Dung

Sách Ebook Nanh Trắng PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Jack London.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2KdlXMX

1. Nhận xét Ebook

Sách Nanh Trắng review: Đứng thứ 37 trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này, với hơn 10 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 45.600 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Nanh Trắng, Tác giả: Jack London, Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Bảo Hưng Loại bìa Bìa mềm Số trang 300 SKU 5357018621389 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Review Ebook

NANH TRẮNG Nếu như cuốn tiểu thuyết Tiếng gọi của hoang dã làm người đọc mê đắm trong những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của chú chó Buck thì tác phẩm Nanh trắng được ví như một chuyện tình đẹp giữa con người và động vật, cùng với đó là hành trình trưởng thành của chú sói lai Nanh Trắng mang trong mình ba phần tư dòng máu sói hoang dã trở thành chú chó nhà trung thành. Sinh ra trong môi trường hoang dã ở vùng Yukon của Canada nhưng ngay từ nhỏ, Nanh Trắng được một người da đỏ có tên Chồn Xám mang về thuần hóa. Tuổi thơ của Nanh Trắng lớn lên trong sự khắc nghiệt, trải qua những trận roi vọt từ chủ hay những trận đấu sinh tử với những con chó trong đà Từ đó, Nanh Trắng dần trở thành con sói lạnh lùng, trong mắt chú, dường như chỉ tồn tại quyền lực và kẻ mạnh sẽ được tôn trọng, kẻ yếu thì luôn bị bắt nạt. Nhưng rồi thông qua những người chủ với những tính cách khác nhau, Nanh trắng dần trở nên hiểu chuyện, sống đúng nghĩa và có tình yêu đích thực. Một điểm đặc biệt ở tác phẩm này là phần lớn nội dung tiểu thuyết được viết từ góc nhìn của động vật, điều này cho phép Jack London khảo sát cách mà loài vật cảm nhận thế giới của chúng và cách mà chúng nhìn nhận loài người. Nanh trắng chứa đựng rất nhiều bài học làm hành trang cho mỗi chúng ta đối đầu với cuộc sống khắc nghiệt này. Những khi bế tắc bạn hãy tìm đến Jack London cũng như câu chuyện về chú sói lai Nanh Trắng để có thể tiếp thêm nghị lực cho ta niềm tin vào cuộc đời này.