Nội Dung

Sách Ebook Naruto Tập 37: Trận Đấu Của Shikamaru!! PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Masashi Kishimoto.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/32Njuzk

1. Nhận xét Ebook

Sách Naruto Tập 37: Trận Đấu Của Shikamaru!! review: Đứng thứ 91 trong Top 1000 Truyện Tranh, Manga, Comic bán chạy tháng này, với hơn 17 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 22.000 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Naruto Tập 37: Trận Đấu Của Shikamaru!!, Tác giả: Masashi Kishimoto, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Kích thước 11.3 x 17.6 cm Dịch Giả Anh Việt Loại bìa Bìa mềm Số trang 188 SKU 3785317305860 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

Quyết tâm chinh phạt kẻ thù! Tin thầy Asuma mất khi đang làm nhiệm vụ cuối cùng cũng đến tai Naruto trong lúc cậu luyện tập! Tuy nhiên giờ không phải lúc đau buồn! Đội 10 cùng với Kakashi đã quyết tâm đương đầu với hội Akatsuki đang xâm nhập làng Lá! Trong lúc cả đội chiếm ưu thế nhờ chiến thuật của Shikamaru, năng lực đáng sợ của Kakuzu cũng dần hé lộ!! MASASHI KISHIMOTO “Tuy đã được sửa khi phát hành thành tập truyện nhưng phải thú thực chương 334 (Phần màu đen…!!) hồi đăng trên tạp chí JUMP là tôi vẽ hoàn toàn bằng bút chì đó mí bạn!! Lần đầu tiên từ thuở cha sanh mẹ đẻ mà cái hông tôi đau như chết đi sống lại! Muốn lết lên bàn làm việc mà không nổi… Rất xin lỗi vì đã để mọi người phải đọc cái bản thảo khó coi như vầy…”