Bạn đang muốn dowload cuốn sách NGHỆ THUẬT TINH TẾ CỦA VIỆC ĐẾCH QUAN TÂM PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Mark Manson tặng đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách NGHỆ THUẬT TINH TẾ CỦA VIỆC ĐẾCH QUAN TÂM đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách NGHỆ THUẬT TINH TẾ CỦA VIỆC ĐẾCH QUAN TÂM ebook epub prc của tác giả: Mark Manson, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Huy Hoang Bookstore phát hành có giá ưu đãi nhất ₫47.500, đã được bán ra với hơn 4,9k lượt, đi kèm 2,5k lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Huy Hoang Bookstore Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học Tác giả: Mark Manson Năm xuất bản: 04-2018 Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Loại bìa: Bìa mềm Giới thiệu sản phẩm: Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc “Đếch” Quan Tâm “Trong cuộc đời mình, tôi đã từng quan tâm về quá nhiều thứ. Đồng thời tôi cũng “đếch” quan tâm tới nhiều người, nhiều điều khác nữa. Và giống như con đường chưa từng được khai phá, chính những điều tôi chẳng thèm quan tâm ấy lại tạo nên sự khác biệt.  Chìa khóa của một cuộc sống tốt đẹp không phải là quan tâm nhiều hơn, mà là quan tâm ít đi, chỉ quan tâm tới điều gì là thật, gần gũi và thực sự quan trọng. Cuốn này sẽ không dạy bạn cách để đạt tới điều này hay điều nọ, mà là làm thế nào để vứt bớt và buông bỏ… Nó sẽ hướng dẫn bạn cách nhắm mắt lại và tin rằng bạn có thể ngã ngửa ra đằng sau mà vẫn ổn. Nó sẽ dạy bạn: ĐỪNG CỐ”

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách NGHỆ THUẬT TINH TẾ CỦA VIỆC ĐẾCH QUAN TÂM mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.