Bạn đang tìm ebook NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU 1 PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả cho bạn bè, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review nghĩ giàu và làm giàu 1, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU 1 đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU 1 ebook epub prc của tác giả: , nhà xuất bản: , do công ty Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh phát hành có giá ưu đãi nhất ₫82.500, đã được bán ra với hơn 16 lượt, đi kèm 5 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác giả Napoleon Hill NXB Tổng Hợp TP.HCM Ngày xuất bản 12-2017 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Việt Khương Loại bìa Bìa mềm Số trang 400 Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí. Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU 1 mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.