Bạn đang tìm down ebook NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM TRỌN BỘ 3 TẬP PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Antoine Galland cho đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review nghìn lẻ một đêm trọn bộ 3 tập, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM TRỌN BỘ 3 TẬP không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM TRỌN BỘ 3 TẬP ebook epub prc của tác giả: Antoine Galland, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Khang Việt Book phát hành có giá ưu đãi nhất ₫369.000, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

THÔNG TIN CHI TIẾT – Kích thước : Khổ 16 x 24 cm – Số trang : 1304 trang – Loại bìa : Bìa cứng – Tác giả: : ANtoine Galland – Người dịch : Phan Quang – Công ty phát hành : Khang Việt Book GIỚI THIỆU SÁCH Nghìn Lẻ Một Đêm, tác phẩm vĩ đại bậc nhất của nền văn học Ả Rập, là một trong những công trình sáng tạo phong phú và hoàn mỹ của nền văn học thế giới. Đề tựa bản dịch tiếng Nga xuất bản năm 1929 ở Lêningrát, Mácxim Gorki viết: “Trong số các di tích tuyệt diệu của sáng tác truyền khẩu dân gian, các truyện cổ tích của nàng Sêhêrazát là di tích đồ sộ nhất”. Những truyện cổ tích này thể hiện tới mức hoàn hảo kỳ diệu, xu hướng của nhân dân lao động muốn buông mình theo phép nhiệm mầu của những ảo giác êm đẹp, theo sự kết hợp phóng khoáng của từ ngữ thể hiện sức mạnh vũ bão của trí tưởng tượng hoa mỹ của các dân tộc phương Đông – người Ả Rập, người Ba Tư, người Ấn Độ. Công trình dệt gấm bằng từ ngữ này xuất hiện từ thời tối cổ, những sợi tơ muôn màu của nó lan khắp bốn phương, phủ lên trái đất một tấm thảm từ ngữ đẹp lạ lùng

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM TRỌN BỘ 3 TẬP mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.