Nội Dung

Sách Ebook Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Tập 3: Trên Thảo Nguyên PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Laura Ingalls Wilder.

? Link Ebook: https://bit.ly/36EgA20

1. Nhận xét Ebook

Sách Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Tập 3: Trên Thảo Nguyên review: , với hơn 11 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 52.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Tập 3: Trên Thảo Nguyên, Tác giả: Laura Ingalls Wilder, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 344 SKU 6778429538575 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

Giữa mênh mông Đại Ngàn, cô bé Laura Ingalls sống với ba mẹ, chị gái Mary và em bé Carrie, trong một ngôi nhà bằng gỗ nhỏ xinh. Hàng ngày, ba thường đi săn và đi đặt bẫy; còn mẹ thì làm bơ và pho mát cho cả nhà ăn. Và rồi khi bóng đêm tràn xuống, trong ngôi nhà nhỏ kia, bên lò sưởi ấm áp, cả gia đình cùng quây quần để lắng nghe tiếng đàn và giọng hát trầm lắng của ba. Độc giả Việt Nam hẳn đã rất quen thuộc với bộ phim truyền hình dài tập Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên – bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn người Mỹ Laura Ingalls Wilder. Bộ sách gồm 9 tập. Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên xoay quanh cuộc sống của gia đình Ingalls và công cuộc khai hoang những vùng đất mới của nước Mỹ cuối thế kỉ 19. Cuốn sách bắt nguồn từ những câu chuyện thuở ấu thơ của tác giả Laura Ingalls Wilder, được kể lại bằng ngôi thứ ba qua lời kể của nhân vật chính, cô bé Laura – người con thứ hai trong gia đình Ingalls.