Nội Dung

Sách Ebook Nguyên Lý Kế Toán PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nhiều Tác Giả.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/38LzRjF

1. Nhận xét Ebook

Sách Nguyên Lý Kế Toán review: Đứng thứ 4 trong Top 1000 Sách tài chính, kế toán bán chạy tháng này, với hơn 39 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 89.900 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Nguyên Lý Kế Toán, Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Hương Huy Ngày xuất bản 10-2018 Loại bìa Bìa mềm Số trang 328 SKU 3470376005720 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tài Chính.

3. Review Ebook

Việc sử dụng thông tin kế toán để phục vụ cho yêu cầu quản lý và ra quyết định đang và ngày cảng trở nên cần thiết, phổ biến cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt cho các nhà đầu tư hiện tại, cho những người có mong muốn và có nhu cầu đầu tư trong tương lai. Để sử dụng được thông tin do kế toán cung cấp thì nhất thiết phải có những hiểu biết cơ bản về đối tượng, phương pháp và nội dung kế toán, môn Nguyên Lý kế toán là môn học cung cấp những kiến thức nền tảng về kế toán, qua đó tạo cơ sở để tiếp tục học tập, nghiên cứu các môn học kế toán chuyên ngành. Nội dung cơ bản của môn Nguyên lý kế toán bao gồm việc trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp. Môn nguyên lý kế toán sẽ rất bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu, nghiên cứu về kế toán. Cuốn sách này được chúng tôi biên soạn với mục tiêu đáp ứng yêu cầu tìm hiểu về kế toán cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt cuốn sách này còn là tài liệu học tập tham khảo cần thiết cho sinh viên khối kinh tế các trường Đại Học, Cao Đẳng.