Nội Dung

Sách Ebook Nhân Tố Enzyme – Minh Họa (Tái Bản) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Hiromi Shinya.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/3eSsdF8

1. Nhận xét Ebook

Sách Nhân Tố Enzyme – Minh Họa (Tái Bản) review: Đứng thứ 21 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này, với hơn 139 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 54.300 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Nhân Tố Enzyme – Minh Họa (Tái Bản), Tác giả: Hiromi Shinya, Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 18.5 x 26 cm Dịch Giả Như Nữ Loại bìa Bìa mềm Số trang 99 SKU 7728705163464 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Nhân Tố Enzyme 4 – Minh Họa nói về phương pháp sống đúng, sống khỏe đã được tác giả đã truyền tải hết trong ba cuốn trước của bộ sách Nhân tố Enzyme, và trong cuốn này, ông tóm tắt lại các điểm chính. Mỗi phần đều có kèm theo sơ đồ hay hình ảnh minh họa để độc giả dễ theo dõi. Mỗi phần đều được trình bày trên hai trang mở liền nhau nên dễ đọc, dễ theo dõi. Việc đọc lại toàn bộ ba cuốn trong bộ sách có thể sẽ khá vất vả với các bạn, nhưng với cuốn sách này, bạn chỉ cần 30 phút là có thể đọc xong. Do đó, cuốn sách này có lẽ sẽ rất cần thiết cho những ai muốn củng cố lại kiến thức hay kể cả những người mới bắt đầu đọc. Sách có 4 phần, mỗi phần đều nói về các phương pháp khác nhau để có sức khỏe sống trong cuộc sống chúng ta: Phần 1: Hãy làm sạch vị tướng, tràng tướng. Phần 2: Thói quen ăn uống lành mạnh. Phần 3: Phương pháp thải độc cho cơ thể. Phần 4: Thói quen tạo cho một cơ thể không bị bệnh.