Nội Dung

Sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Tập 3 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Soichiro YAMAMOTO, Mifumi INABA.

? Link Sách: https://bit.ly/3lh0G5i

1. Review sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Tập 3

Sách ebook review Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Tập 3 file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Soichiro YAMAMOTO, Mifumi INABA trong danh mục: Truyện tranh – Manga – Comic có giá chỉ: 23.700 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 61 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Tập 3

Sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Tập 3 Tác giả: Soichiro YAMAMOTO, Mifumi INABA, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 01-2021 Kích thước 13 x 18 cm Dịch Giả Phạm Nguyễn Loại bìa Bìa mềm Số trang 140 SKU 1697999287629 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Mô tả sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Tập 3

Ai cũng biết Takagi tinh quái rất hay trêu chọc anh chàng Nishikata, nhưng kì thực vì “người ta để ý đến cậu nên mới thế”. Còn anh chàng này thì ngày qua ngày, lúc nào cũng tìm cách để trả đũa, cho cô nàng “biết tay”, nhưng bao giờ cũng là người thua cuộc! Thời còn đi học là thế. Liệu đến bao giờ chàng trai kia mới lớn và nhận ra tình cảm của cô bạn cùng lớp nhỉ? Nhưng đó là việc xảy ra trong chính truyện NHẤT QUỶ NHÌ MA, THỨ BA TAKAGI mà chúng ta đã và đang theo dõi, hãy cứ để tác phẩm chính này qua một bên, để đến với: NHẤT QUỶ NHÌ MA, THỨ BA (VẪN LÀ) TAKAGI – Phần hậu truyện kể về quãng thời gian sau khi Takagi & Nishikata kết hôn, họ có với nhau một bé gái và cuộc sống êm đềm nhưng cũng không kém phần vui nhộn của cả ba. Hai phần truyện cùng phát hành song song, hẳn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị cũng như tò mò cho bạn đọc. Và chắc chắn bạn sẽ càng tâm đắc hơn với đoạn kết đầy ngọt ngào đã biết trước của cặp đôi trong phần 1, nhưng là để mở ra nhữ “drama” mới cùng với cô con gái của họ! NHẤT QUỶ NHÌ MA, THỨ BA (VẪN LÀ) TAKAGI có hình thức tương đồng với phần chính truyện, mỗi cuốn của bản in đầu vẫn được tặng kèm 1 Postcard cực đẹp. Đừng bỏ lỡ nếu đã yêu mến TAKAGI & NISHIKATA nhé!!