Bạn đang cần xem ebook NHỮNG CÂU CHUYỆN PHÁT TRIỂN CHỈ SỐ TÌNH CẢM EQ PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nhiều tác giả cho đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review những câu chuyện phát triển chỉ số tình cảm eq, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách NHỮNG CÂU CHUYỆN PHÁT TRIỂN CHỈ SỐ TÌNH CẢM EQ không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý bạn đọc vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách NHỮNG CÂU CHUYỆN PHÁT TRIỂN CHỈ SỐ TÌNH CẢM EQ ebook epub prc của tác giả: Nhiều tác giả, nhà xuất bản: NXB Thế Giới, do công ty Công ty phát hành Đinh Tị phát hành có giá ưu đãi nhất ₫54.600, đã được bán ra với hơn 113 lượt, đi kèm 51 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

365 Chuyện Kể Trước Giờ Đi Ngủ – Những Câu Chuyện Phát Triển Chỉ Số Tình Cảm EQ Mỗi buổi tối trước giờ đi ngủ, các bậc cha mẹ đừng quên đọc truyện cho con. Những câu chuyện có nội dung hay, nhân vật lại vô cùng gần gũi, cuối mỗi truyện lại có mục. “Bài học nhỏ” – nhẹ nhàng mà sâu sắc chắc chắn sẽ giúp các em trở nên thông minh hơn, lương thiện hơn, biết quan tâm, yêu thương mọi người, yêu cuộc sống và có sức sáng tạo. Mỗi ngày cha mẹ cùng trẻ đọc một câu chuyện, những điều tiếp thu được sẽ là tài sản tinh thần to lớn giúp ích cho các em trong suốt cuộc đời. —————————– Công ty phát hành Đinh Tị Nhà Xuất Bản Thế Giới Phiên bản 2017 Kích thước 13 x 20.5 cm Tác giả Ngọc Linh (biên soạn) Loại bìa Bìa mềm Số trang 244 trang Ngày xuất bản 04-2017

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách NHỮNG CÂU CHUYỆN PHÁT TRIỂN CHỈ SỐ TÌNH CẢM EQ mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.