Nội Dung

Sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Yagisawa Satoshi.

? Link Sách: https://bit.ly/31gsJ9U

1. Review sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Sách ebook review Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Yagisawa Satoshi trong danh mục: Sách văn học / Tiểu thuyết có giá chỉ: 39.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 17 trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 843 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki Tác giả: Yagisawa Satoshi, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 04-2017 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 118 SKU 2510608412924 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki

Những Giấc Mơ Ở Hiệu Sách Morisaki Bị người yêu lừa dối, Takako bỏ việc và rơi vào chuỗi ngày ngủ triền miên để trốn tránh nỗi buồn. Thế rồi, một cuộc điện thoại từ người cậu ruột cả 10 năm trời không gặp đã đánh thức cô khỏi cơn mộng mị. Takako đồng ý đến trông hiệu sách nửa buổi giúp cậu chỉ để làm vừa lòng mẹ. Nhưng thật ngoài tưởng tượng, chờ đợi cô là hiệu sách Morisaki cũ kỹ với thế giới của hàng nghìn cuốn sách chứa trong mình cả thời gian và lịch sử. Sách đã chữa lành vết thương trong lòng cô. Và hơn thế nữa, Takako tìm thấy bao nhiêu điều mới mẻ và thú vị mà trước đây cô chưa từng biết đến.Câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng, đặc biệt với những ai có sở thích sưu tầm sách cổ.