Nội Dung

Sách Ebook Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Jack Trout.

? Link Ebook: https://bit.ly/2ViYMmF

1. Nhận xét Ebook

Sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing review: Đứng thứ 83 trong Top 1000 Sách Marketing – Bán hàng bán chạy tháng này, với hơn 5 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 111.650 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing, Tác giả: Jack Trout, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Trần Thu Thủy Loại bìa Bìa mềm Số trang 364 SKU 7405796535072 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương.

3. Review Ebook

Cách đây không lâu, Levis Strauss, Xerox, Crest, AT&T, và Firestone đều thống trị thị trường riêng của họ. Nhưng điều gì đã xảy ra khiến họ và những thương hiệu hàng đầu khác mất đi vị thế dẫn đầu của mình? Sự suy yếu này có đơn giản chỉ là do hậu quả tất yếu của sự thay đổi và sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh mới?  Trong Những sai lầm đắt giá trong Marketing, “vua định vị” Jack Trout tiết lộ về những sai lầm tai hại trong marketing dẫn đến rắc rối đối với một số thương hiệu hàng đầu và đưa ra những phân tích cụ thể về các cách thức giúp tránh được những sai lầm đó.  “Những điều học hỏi được từ sai lầm là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể nhận được. Hãy chiêm nghiệm cuốn sách này!” – Ken Blanchard, đồng tác giả cuốn The one minute manage (Vị giám đốc một phút)