Bạn đang tìm ebook NÓI SAO CHO CON HIỂU? – TÌNH YÊU LÀ GÌ? PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nguyễn Thụy Anh tặng người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review nói sao cho con hiểu? – tình yêu là gì?, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách NÓI SAO CHO CON HIỂU? – TÌNH YÊU LÀ GÌ? đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách NÓI SAO CHO CON HIỂU? – TÌNH YÊU LÀ GÌ? ebook epub prc của tác giả: Nguyễn Thụy Anh, nhà xuất bản: NXB Trẻ, do công ty NXB Trẻ phát hành có giá ưu đãi nhất ₫20.000, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Nội dung sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, sự rèn luyện nhân cách, cách ứng xử với những người xung quanh… Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con. Sách rất phù hợp với những thắc mắc thường ngày của trẻ.Mời bạn đón đọc. Tác giả: Nguyễn Thụy Anh Nhà Xuất Bản: Nxb Trẻ Nhà Phát Hành: NXB Trẻ Năm Xuất Bản: 2017 Số Trang: 44

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách NÓI SAO CHO CON HIỂU? – TÌNH YÊU LÀ GÌ? mà bạn đang muốn dowload , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.