Nội Dung

Sách Ebook Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To (2 – 3 Tuổi) – Tập 3 PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Waiwaitu.

? Link Ebook: https://bit.ly/2VEehWc

1. Nhận xét Ebook

Sách Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To (2 – 3 Tuổi) – Tập 3 review: Đứng thứ 40 trong Top 1000 Sách Kiến Thức – Kỹ Năng Cho Trẻ bán chạy tháng này, với hơn 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 52.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To (2 – 3 Tuổi) – Tập 3, Tác giả: Waiwaitu, Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 08-2017 Kích thước 21 x 28.5 cm Dịch Giả NaNa Dang Loại bìa Bìa mềm Số trang 64 SKU 2608597747612 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Review Ebook

Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To (2 – 3 Tuổi) – Tập 3 nằm trong bộ sách “Phát triển tư duy toán học cùng thỏ mặt to” có 4 Bộ (20 tập). Bộ sách sẽ cùng bé trải qua hành trình từ bắt đầu làm quen và yêu thích toán học. Học mà chơi, chơi mà học, bé sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào những câu chuyện toán học của  bạn Thỏ mặt to và các bạn! Nội dung hấp dẫn Bộ sách được thiết kế nội dung dựa vào đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bồi dưỡng năng lực tư duy. Mỗi quyển sẽ có một bản đồ trò chơi phù hợp với hiểu biết của trẻ ở lứa tuổi đó để trẻ có hứng thú học hơn, bé sẽ tự mình tham gia và trải nghiệm hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc trong từng trang sách. Hình ảnh minh họa đẹp Sách được vẽ tay hoàn toàn, phong cách mới lạ, nét vẽ đẹp mắt, hình ảnh và màu sắc vô cùng phù hợp cho trẻ phát triển toàn diện. Thế giới xung quanh được tái hiện qua những hình ảnh tươi sáng, ngộ nghĩnh; nhân vật đồng hành cùng bé là chú thỏ mặt to vô cùng đáng yêu, giúp bé có hứng thú, yêu thích tìm hiểu. Giúp phát triển tư duy Học toán thông qua trò chơi sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn toán trong giai đoạn trước khi đi học, kích thích phát triển tư duy, đánh thức tiềm năng toán học và tư duy sáng tạo cho trẻ. Bộ sách gồm 5 phần dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, mỗi phần gồm 5 quyển với độ khó tăng dần, nội dung đề cập đến các khái niệm toán học như phân loại, so sánh, đối chiếu, đếm, hình, số lượng, thời gian, không gian… Bé có thể dễ dàng làm quen với những khái niệm toán học một cách vô thức. Giúp phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề thực tế Thông qua những câu chuyện thực tế, lý thú sẽ giúp bé có tư duy nhanh nhạy hơn nhờ khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp để giải quyết những vấn đề gặp phải trong mỗi câu chuyện. Tư duy nhạy bén sẽ giúp trẻ có thể vận dụng phương pháp toán học để giải quyết các vấn đề thực tiễn. Giúp bố mẹ gần gũi hơn với trẻ Bộ sách có thể kết hợp với nhiều hình thức bổ trợ như dán giấy, cắt dán, mê cung, ghép hình, tô màu, vẽ, xúc xắc…không chỉ phù hợp với môi trường nhà trẻ mà còn rất phù hợp trong môi trường gia đình, giúp bố mẹ có thể dễ dàng vui chơi cùng bé. Bố mẹ là những người khơi nguồn cảm hứng cho trẻ, dễ dàng khơi gợi sự hứng thú của trẻ với việc học.