Bạn muốn down ebook PHỐ NHỮNG CỬA HIỆU U TỐI PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Patrick Modiano cho “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review phố những cửa hiệu u tối, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách PHỐ NHỮNG CỬA HIỆU U TỐI không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách PHỐ NHỮNG CỬA HIỆU U TỐI ebook epub prc của tác giả: Patrick Modiano, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Nhã Nam phát hành có giá ưu đãi nhất ₫48.000, đã được bán ra với hơn 59 lượt, đi kèm 23 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Patrick Modiano Ngày xuất bản 12-2014 Kích thước 13 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Loại bìa Bìa mềm Số trang 254 SKU 2511631181115 GIỚI THIỆU SÁCH Phố Của Những Cửa Hiệu U Tối Sự xuất hiện của Patrick Modiano vào cuối thập kỷ 60 được coi như một hiện tượng vǎn học Pháp đương đại. Tác phẩm Phố những cửa hiệu u tối, đạt giải thưởng Goncourt, giải vǎn học quan trọng nhất của Pháp,là nỗi khắc khoải triền miên về nguy cơ đánh mất danh tính và bản cách. Điều gì đã thúc đẩy anh chàng Guy Roland, nhân viên của một hãng thám tử tư, lao theo dấu vết của một người không quen biết đã mất tích từ lâu? Đó là nhu cầu da diết tìm lại được mình sau bao đời của con người vốn xưa kia có thể là anh ta, kiên nhẫn lần mò về những nơi có thể đã từng chứng kiến cuộc tình của anh ta với một người đàn bà giờ đây đã biệt tǎm, cố bấu vào những bóng mờ của những nhân chứng duy nhất từng tham dự vào thời thanh xuân của gã môi giới hàng mang hộ chiếu đáng ngờ dưới cái tên Patro Mc Evoy, mà, cuối cùng, anh ta tin rằng chính là mình. Với Phố những cửa hiệu u tối, Modiano đã khẳng định vị trí đặc biệt của mình trong vǎn học Pháp nửa sau thế kỷ 20.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách PHỐ NHỮNG CỬA HIỆU U TỐI mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.