Bạn đang cần tải ebook PHÙ THỦY XỨ OZ VÀ TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG XỨ OZ PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nhiều tác giả tặng khách hàng, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review phù thủy xứ oz và trên những nẻo đường xứ oz, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách PHÙ THỦY XỨ OZ VÀ TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG XỨ OZ bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách PHÙ THỦY XỨ OZ VÀ TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG XỨ OZ ebook epub prc của tác giả: Nhiều tác giả, nhà xuất bản: NXB Hồng Đức, do công ty IPM phát hành có giá ưu đãi nhất ₫139.000, đã được bán ra với hơn 21 lượt, đi kèm 14 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: IPM Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Năm xuất bản: 2019 Số trang: 524 Giới thiệu sách: Phù Thủy Xứ Oz & Trên Những Nẻo Đường Xứ Oz (Phiên bản có minh họa màu+nhiều minh họa đen trắng) Mở đầu với cái nắng với cái gió, với môi trường xám xịt khô khan… Chỉ bằng một cơn lốc… Dorothy (và cả độc giả) được cuốn sang cảnh quan huy hoàng tráng lệ có đá quý dát đường, có màu sắc rực rỡ của bốn vùng xứ Oz, nằm lóng lánh trong vòng vây hoang mạc, được cai trị bởi những phù thủy quyền năng. Dù Oz kỳ ảo và tươi đẹp bao nhiêu, Dorothy vẫn khát khao trở về quê hương xám xịt của mình với gia đình. Do đó, cô bắt đầu hành trình đến chỗ Pháp sư Vĩ đại để xin ngài giúp cô thỏa nguyện. Dọc đường, cô kết bạn với một cậu bù nhìn bện rơm, một anh đốn củi bằng thiếc và một con sư tử hèn nhát. Mỗi nhân vật lại ấp ủ một ước mơ thúc đẩy họ tham gia vào cuộc hành trình cùng Dorothy. Nút thắt của câu chuyện nằm ở trung tâm xứ Oz, thành phố Ngọc Lục Bảo lộng lẫy. Ở đó, pháp sư đại tài đã lật ngửa lá bài, cho thấy bản chất một vật đôi lúc chẳng sánh nổi bề ngoài của nó. Và rất thường khi người ta mải miết đi tìm những thứ đã cầm sẵn trong tay, những thứ ngoài bản thân không ai khác đem đến cho họ được. “Khi viết, tôi chỉ tâm niệm mỗi một điều là mang lại niềm vui cho các em nhỏ ngày nay.” Mặc dù Baum đã viết như vậy ở đầu sách, nhưng ngay từ khi xuất bản, câu chuyện cổ tích hiện đại này đã lập tức lôi kéo thế giới người lớn, và được giải phẫu gắt gao dưới nhiều góc độ, thông qua những ẩn dụ về chính trị, kinh tế, tiền tệ, thuyết thần trí… mà nó chứa đựng trong chiều sâu ẩn dụ của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách PHÙ THỦY XỨ OZ VÀ TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG XỨ OZ mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.