Nội Dung

Sách Quái Vật Trong Đêm pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Yoru Sumino.

? Link Sách: https://bit.ly/3zhexwW

1. Review sách Quái Vật Trong Đêm

Sách ebook review Quái Vật Trong Đêm file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Yoru Sumino trong danh mục: Sách thiếu nhi / Văn học thiếu nhi có giá chỉ: 55.400 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 89 trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 39 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Quái Vật Trong Đêm

Sách Quái Vật Trong Đêm Tác giả: Yoru Sumino, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 SKU 9440932715138.

3. Mô tả sách Quái Vật Trong Đêm

“Đêm nay chắc chắn Yano đã chờ tôi. Chờ tôi, người sẽ chơi cùng cậu ấy trong giờ nghỉ đêm. Chờ tôi, kẻ giống như một người bạn, dù chỉ vào ban đêm thôi cũng được. Chờ tôi, người nhìn thấy một điều gì đó ở cậu ấy. Chờ tôi, một con quái vật. Cậu ấy chờ tôi, kẻ mang hình dạng đáng sợ đến thế này.“ Adachi có một bí mật không thể chia sẻ cùng ai. Ban ngày cậu là một nam sinh bình thường, nhưng khi đêm xuống, cậu lại biến thành một con quái vật đen sì có bộ dạng kì dị. Chuyện gì sẽ xảy ra khi một người bạn học cùng lớp với Adachi – Yano Satsuki – nhìn thấu chân tướng của “quái vật” Rắc rối hơn, Yano còn là kẻ mà ban ngày cậu không được phép giao du trước mặt bạn bè… “Quái vật trong đêm” là cuộc hành trình đi tìm bản ngã của một nam sinh mang hai thân phận: ban ngày là “con người”, ban đêm là “quái vật” – một tác phẩm độc đáo và giàu tính nhân văn. — Yoru Sumino là tiểu thuyết gia người Nhật Bản, hiện sinh sống tại Osaka. Tác phẩm ra mắt “Tớ muốn ăn tuỵ của cậu” được đăng trên trang web Shousetsuka ni narou (Hãy cùng trở thành tiểu thuyết gia) của anh đã tạo ra tiếng vang lớn, được chuyển thể thành phim điện ảnh, anime và manga. “Quái vật trong đêm” là cuốn tiểu thuyết thứ ba của Yoru Sumino, ra mắt vào năm 2016. Đến năm 2018, tác phẩm này đã được phát hành dưới hình thức bunko (sách khổ nhỏ bỏ túi).