Nội Dung

Sách Ebook Quốc Sử Huấn Mông PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Tản Đà.

? Link Ebook: https://bit.ly/37Di4sN

1. Nhận xét Ebook

Sách Quốc Sử Huấn Mông review: Đứng thứ 50 trong Top 1000 Lịch Sử Việt Nam bán chạy tháng này, với hơn 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 73.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Quốc Sử Huấn Mông, Tác giả: Tản Đà, Công ty phát hành Tao Đàn Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 SKU 7668953575308 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn.

3. Review Ebook

Phàm là nước, nước nào cũng có sử; phàm là dân trong một nước, người nào cũng nên có đọc sử của nước. Sử có nhiều thể; không cứ theo thể nào, soạn cho ra sử thật là khó. Tôi học ít tài kém, dám đâu nói đến việc làm sử; chỉ vì một phiến cảm tình đối với các trẻ con giai gái trong nước, muốn cho từ lên sáu, lên tám, đã thông hiểu quốc ngữ thời nên biết Quốc sử ra làm sao. Vậy nên phỏng theo các lối sử đông tây, đem sự tích trong mấy nghìn năm, chép yếu lược làm một bổn sách; có cương, có mục, có phụ lục, có phụ khảo, có ký, án, có biện, luận, nhan là “QUỐC SỬ HUẤN MÔNG”. Dẫu ở sử học giới không đủ kể là có không, song mà đối với những trẻ con nước nhà, hoặc có chút ít vậy.