Bộ sản phẩm: Set 40 Tờ Dán Trang Trí DIY Với Kiểu Dáng Sáng Tạo.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/37I8BlF

Set 40 Tờ Dán Trang Trí DIY Với Kiểu Dáng Sáng Tạo là sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫9.120 đã được bán ra hơn 555 đi kèm với 153 lượt yêu thích, cùng với đó là 145 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí rẻ nhất thị trường, chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Set 40 Tờ Dán Trang Trí DIY Với Kiểu Dáng Sáng Tạo được giao nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Kích thước gói: 150mm × 100mm Chất liệu: Giấy Gói hàng bao gồm: 40 tờ 1. Đặc điểm – Mẫu nhãn dán đã được chúng tôi lựa chọn và sản xuất cẩn thận, phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi. Và họa tiết bao gồm một số con vật đáng yêu, nhân vật hoạt hình và một số mẫu bất ngờ, là những món quà tuyệt vời nhất cho trẻ em, thanh thiếu niên, bạn bè và những người yêu thích trang trí DIY. 2. CHẤT LƯỢNG – Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn! 3. PHONG CÁCH – phong cách khác nhau. Rất ngầu và thú vị. Dán và sử dụng để dán cho Máy tính xách tay, Graffiti, Vintage, Decal, Ván trượt, Xe hơi, Vây cản, Ván trượt tuyết, Mũ bảo hiểm, Hành lý của bạn. 4. SỰ HÀI LÒNG – Chỉ cần nhấp vào Mua và tận hưởng niềm vui của bạn. Nhận nhãn dán của bạn, Làm sạch bề mặt, dán nhãn dán, sau đó Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các tác phẩm NGAY BÂY GIỜ! Số model: TZ927

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Set 40 Tờ Dán Trang Trí DIY Với Kiểu Dáng Sáng Tạo, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Set 40 Tờ Dán Trang Trí DIY Với Kiểu Dáng Sáng Tạo mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.