Bộ sản phẩm: Set 6 Tấm Sticker Dán Trang Trí Sổ Tay Điện Thoại.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/35qN1iw

Set 6 Tấm Sticker Dán Trang Trí Sổ Tay Điện Thoại là sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫9.900 đã được bán ra hơn 693 đi kèm với 176 lượt yêu thích, cùng với đó là 245 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá rẻ nhất, chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Set 6 Tấm Sticker Dán Trang Trí Sổ Tay Điện Thoại được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Thông tin sản phẩm Nhãn dán trang trí Kích thước: 16*9cm Trọng lượng: 20g/bộ (6 tờ) Gói hàng bao gồm: 6 tờ/bộ

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Set 6 Tấm Sticker Dán Trang Trí Sổ Tay Điện Thoại, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Set 6 Tấm Sticker Dán Trang Trí Sổ Tay Điện Thoại mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.