Bộ sản phẩm: Set 7 cuộn băng dính washi màu macaron trơn trang trí thủ công.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/37AVD9f

Set 7 cuộn băng dính washi màu macaron trơn trang trí thủ công là sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫20.300 đã được bán ra hơn 171 đi kèm với 101 lượt yêu thích, cùng với đó là 75 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá “hạt dẻ”, chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Set 7 cuộn băng dính washi màu macaron trơn trang trí thủ công được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Mô tả sản phẩm Loại sản phẩm: Băng dính washi Chiều rộng: 7mm Chiều dài: 2m Gói hàng bao gồm: 7 Cuộn/hộp Thích hợp cho: Sản phẩm thủ công tự làm, Sổ tay, Nhật ký, Lập kế hoạch, Gói quà, v.v. Sản phẩm có sẵn, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Gửi sản phẩm từ nước ngoài trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ nhận được sản phẩm nhanh nhất có thể. Nếu có điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Set 7 cuộn băng dính washi màu macaron trơn trang trí thủ công, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Set 7 cuộn băng dính washi màu macaron trơn trang trí thủ công mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.