Nội Dung

Sách Ebook Shin – Cậu Bé Bút Chì Truyện Dài Tập 8: Shin Và Công Chúa Vũ Trụ PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Yoshito Usui, Takata Mirei.

? Link Ebook: https://bit.ly/36FUg80

1. Nhận xét Ebook

Sách Shin – Cậu Bé Bút Chì Truyện Dài Tập 8: Shin Và Công Chúa Vũ Trụ review: , với hơn 12 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 20.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Shin – Cậu Bé Bút Chì Truyện Dài Tập 8: Shin Và Công Chúa Vũ Trụ, Tác giả: Yoshito Usui, Takata Mirei, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 13 x 18 cm Dịch Giả Barbie Ayumi Loại bìa Bìa mềm Số trang 164 SKU 9406286134193 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu. Những bài học giáo dục nhẹ nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng tình huống truyện. Có thể Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động. Có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai. Nhưng sau những “sự cố” do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần “quan tâm” đến trẻ con nhiều hơn nữa, các bạn đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bản thân, để phân biệt điều tốt điều xấu trong cuộc sống.