Nội Dung

Sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Thomas Harris.

? Link Sách: https://bit.ly/3vUcptw

1. Review sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản)

Sách ebook review Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Thomas Harris trong danh mục: Sách văn học / Truyện trinh thám có giá chỉ: 98.500 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 183 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản)

Sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) Tác giả: Thomas Harris, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 09-2017 Kích thước 15 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 437 SKU 2510473775964 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản)

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) kể về vụ án giết người hàng loạt xảy ra nhưng không để lại dấu vết. Điều kỳ lạ là Lecter – một bác sĩ tâm lý bị tâm thần đang điều trị tại Dưỡng Trí Viện biết rất rõ về hành vi của kẻ sát nhân nhưng chỉ im lặng. Cho đến khi con gái của thượng nghị sĩ bị bắt cóc thì cuộc đối đầu của nữ nhân viên thực tập FBI và vị bác sĩ tâm thần đã đến cực điểm. Cuối cùng tất cả cũng đều lộ diên, thủ phạm là một tên có nhân cách bệnh hoạn, một kẻ tâm thần rối loạn cựu kỳ nguy hiểm… Những cuộc phỏng vấn ở xà lim với kẻ ăn thịt người ham thích trò đùa trí tuệ, những tiết lộ nửa chừng hắn chỉ dành cho kẻ nào thông minh, những cái nhìn xuyên thấu thân phận và suy tư của cô mà đôi khi cô muốn lảng tránh… Clarice Starling đã dấn thân vào cuộc điều tra án giết người lột da hàng loạt như thế, để rồi trong tiếng bức bối của chiếc đồng hồ đếm ngược về cái chết, cô phải vật lộn để chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng giấc mơ mình: tiếng kêu của bầy cừu sắp bị đem đi giết thịt.