Nội Dung

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Joseph Murphyc.

? Link Sách: https://bit.ly/3qJ57Wx

1. Review sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Sách ebook review Sức Mạnh Tiềm Thức file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Joseph Murphyc trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách tư duy – Kỹ năng sống có giá chỉ: 88.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 230 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức Tác giả: Joseph Murphyc, Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 06-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 336 SKU 2433082391618 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Mô tả sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Sức Mạnh Tiềm Thức Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy. Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn. Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.