Nội Dung

Sách Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: DK.

? Link Sách: https://bit.ly/3myNlUR

1. Review sách Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Sách ebook review Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: DK trong danh mục: Sách kinh tế / Bài học kinh doanh có giá chỉ: 292.500 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 19 trong Top 1000 Bài học kinh doanh bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 389 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Sách Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn Tác giả: DK, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 19.3 x 23.5 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 352 SKU 8526037927346.

3. Mô tả sách Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Tâm Lí Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn Ta có thực sự là những cá nhân tự do với bản sắc riêng… hay tất cả chúng ta đều chỉ biết tuân phục số đông? Thiên tài là nhờ dưỡng dục hay tự nhiên? Vô thức điều khiển chúng ta như thế nào? Những câu hỏi như trên chính là tiền đề cho các công trình của nhiều tư tưởng gia và khoa học gia lớn của thế giới, trong một lĩnh vực giàu sức lôi cuốn, đó là tâm lí học. Với văn phong dễ hiểu và sáng sủa, Tâm lí học – Khái lược những tư tưởng lớn là tập hợp những bài viết ngắn gọn hàm súc giải thích rõ những điều khó hiểu, những sơ đồ giúp làm sáng tỏ những lí thuyết rối rắm, những trích dẫn dễ nhớ, cùng những minh họa dí dỏm giúp chúng ta chơi đùa với những kiến thức nền tảng về tâm lí học.