Nội Dung

Sách Ebook Tận Thế Nếu Không Bận, Anh Cứu Chúng Em Nhé ? Tập 1 (Quà Tặng: Postcard Cho Những Đơn Hàng Đầu Tiên) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Kareno Akira-Ue.

? Link Ebook: https://bit.ly/2V1Euhc

1. Nhận xét Ebook

Sách Tận Thế Nếu Không Bận, Anh Cứu Chúng Em Nhé ? Tập 1 (Quà Tặng: Postcard Cho Những Đơn Hàng Đầu Tiên) review: , với hơn 74 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 54.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tận Thế Nếu Không Bận, Anh Cứu Chúng Em Nhé ? Tập 1 (Quà Tặng: Postcard Cho Những Đơn Hàng Đầu Tiên), Tác giả: Kareno Akira-Ue, Công ty phát hành IPM Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 284 SKU 9739038856099 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Review Ebook

Bị lũ quái thú dị thường tàn sát, loài người rơi vào cảnh diệt vong. Là kẻ sống sót duy nhất, Willem tỉnh giấc sau giấc ngủ đằng đẵng hàng trăm năm. Lúc này chỉ còn các chiến binh yêu tinh có thể sử dụng Thánh kiếm Carillon, thay loài người đối đầu với quái thú. Sau những trận chiến, Carillon được tái sử dụng, còn các chiến binh yêu tinh đã cạn kiệt sức mạnh sẽ chết. “Chí ít em không muốn biến mất! Em muốn được người khác nhớ đến! Muốn được kết nối với ai đó!” Đây là câu chuyện về chuỗi ngày tháng ngắn ngủi nhưng rực rỡ của anh chàng quản lý và những cô nhóc yêu tinh mang trong mình quyết tâm đương đầu với cái chết.