Bạn đang tìm ebook TẬP TÔ MÀU NHÀ TRẺ (TÚI 8 CUỐN) PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Khánh Hòa tặng sếp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review tập tô màu nhà trẻ (túi 8 cuốn), các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách TẬP TÔ MÀU NHÀ TRẺ (TÚI 8 CUỐN) đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách TẬP TÔ MÀU NHÀ TRẺ (TÚI 8 CUỐN) ebook epub prc của tác giả: Khánh Hòa, nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật, do công ty Minh Long phát hành có giá ưu đãi nhất ₫40.800, đã được bán ra với hơn 98 lượt, đi kèm 53 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Tập tô màu nhà trẻ (Túi 8 cuốn) Cầm bút màu thỏa sức sáng tạo những bức tranh sinh động sẽ đem lại cho bé khoảng thời gian thư giãn thoải mái, đồng thời kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé. Hiểu được tầm quan trọng của những bài tập tô, việc lựa chọn các cuốn sách tập tô cho bé được các mẹ đặc biệt quan tâm. Sách tập tô màu nhà trẻ – B60 là một trong những sản phẩm được mẹ tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu trong giai đoạn bé làm quen với việc tô màu. Với những cuốn sách tập tô theo từng chủ để khác nhau, ngoài việc tập tô, bé còn được làm quen với nhiều sự vật khác nhau và học hỏi về thế giới xung quanh mình. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 1. Hình vẽ sinh động – Sách tập tô màu nhà trẻ – B60 được biên tập với nhiều hình ảnh sinh động. Các hình ảnh quen thuộc được thiết kế sáng tạo theo một lăng kính ngộ nghĩnh hơn phù hợp hơn với lứa tuổi của các bé giúp bé thích thú hơn mỗi khi tập tô. – Những hình ảnh tập tô với những nét vẽ đơn giảm, giúp bé bước đầu làm quen với tập tô của không gặp phải quá nhiều khó khăn. Chủ đề đa dạng Bộ sách tập tô màu nhà trẻ gồm 8 cuốn khác nhau với nhiều chủ đề đa dạng như: giao thông, động vật, thực vật, nghề nghiệp,… với những hình ảnh minh họa dễ thương, gần gũi sẽ giúp bé nhận biết, phân biệt được những sự vật xung quanh, đồng thời khơi dậy hứng thú học hỏi của bé. 2. Kích thích sự sáng tạo, phát triển giác quan – Khi bé được tự tay cầm bút và tô màu cho một bức tranh mà bé yêu thích đòi hỏi sự liên tưởng, sáng tạo để nhận biết, phân biệt các màu sắc khác nhau sao cho hoàn thành bức tranh đẹp nhất theo suy nghĩ của bé, từ đó sẽ kích thích sự tư duy và sự phát triển thị giác của bé. – Màu sắc trong mỗi trang giấy tươi sáng, các chi tiết nhỏ được chú ý giúp cuốn tập tô trở nên sinh động hơn, tạo hứng thú cho bé khi tô. Công ty phát hành Minh Long Tác giả Khánh Hòa Kích thước 17 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật Loại bìa Bìa mềm Số trang 128 trang / 1 túi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách TẬP TÔ MÀU NHÀ TRẺ (TÚI 8 CUỐN) mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.