Nội Dung

Sách Ebook Tết Đoàn Viên PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nguyễn Quang Thiều.

? Link Ebook: https://bit.ly/3q0I1us

1. Nhận xét Ebook

Sách Tết Đoàn Viên review: Đứng thứ 3 trong Top 1000 Sách Phong Tục – Tập Quán bán chạy tháng này, với hơn 15 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 214.100 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Tết Đoàn Viên, Tác giả: Nguyễn Quang Thiều, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 280 SKU 5466370865789 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Khi đất trời sắp đến thời khắc giao hòa, cũng là lúc mà mọi thứ ồn ào, tranh cãi, bon chen của đời thường tạm gác qua một bên, nhường chỗ cho những chiêm nghiệm, những cảm xúc sâu lắng, cho tình thân, sự đoàn tụ. Đoàn tụ, sum vầy trở thành yếu tố quan trọng nhất và cũng là bí mật lớn nhất của Tết. Nhưng Tết nay dường như bí mật, vẻ đẹp đó đang rời xa chúng ta theo năm tháng. Chính vì lẽ đó, Công ty cổ phần Văn hóa truyền thông Sống phối hợp cùng NXB Thế giới xuất bản ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020 – Sách Tết đoàn viên. Tết đoàn viên gồm 4 phần: Phong vị Tết, Tết trong tôi là…, Tết đoàn viên, Vĩ thanh. Và mỗi bài viết trong từng phần bằng một cách riêng mỗi tác giả đã nói về những vẻ đẹp khác biệt của Tết. Mỗi bài viết mang đến một phong vị Tết của từng vẻ đẹp, từng thời kì, từng vùng miền… Những vẻ đẹp ấy của Tết hiển hiện trong trời đất, trong cây cỏ hoa lá, trong những ngôi nhà, căn bếp, trong mỗi gương mặt, trong mỗi giọng nói, trong hương nến trên ban thờ, trong hương vị của những món ăn truyền thống. Nhưng dòng chảy lớn nhất, thiêng liêng nhất qua những vẻ đẹp ấy là sự đoàn tụ, sum vầy. Sự đoàn viên không còn chỉ là sự kiện gặp mặt của những thành viên trong gia đình, những người bạn lâu ngày không gặp mà còn là sự gặp lại những phong vị Tết, những vị riêng, mùi riêng của Tết, sự đoàn tụ với những không gian, vùng miền của đất nước, đoàn tụ trong chiều kích thời gian Tết xưa và nay.