Nội Dung

Sách Ebook Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida (Phần 2) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Makoto Shichida, Ko Shichida.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/38MD02o

1. Nhận xét Ebook

Sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida (Phần 2) review: Đứng thứ 51 trong Top 1000 Sách Làm Cha Mẹ bán chạy tháng này, với hơn 42 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 62.500 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida (Phần 2), Tác giả: Makoto Shichida, Ko Shichida, Công ty phát hành Phụ Nữ Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 216 SKU 7263832423093 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

3. Review Ebook

Mục tiêu của Thai giáo – phương pháp thực hành giáo dục sớm theo phương pháp Shichida nhằm tập trung truyền tải tình yêu thương của ba mẹ tới thai nhi, hướng tới mọi tầng lớp độc giả. Để độc giả nào cũng có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục sớm này, và để đáp ứng nhu cầu, mục đích đa dạng của mọi tầng lớp độc giả, ấn phẩm Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida được ấn hành dưới hai phiên bản: đen trắng, và giới hạn (limitted). Hai phiên bản chỉ khác về hình thức in ấn, còn hàm lượng nội dung, kiến thức vẫn đầy đủ. “Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc Những độc giả đang đọc cuốn sách này là những người lần đầu tiên nuôi con, hay cũng có thể là những người đã có kinh nghiệm nuôi con, hoặc là người đang đợi sinh con thứ hai, thứ ba. Tất cả ba mẹ đều dành cho con tình yêu thương bao la, mong bé con đang lớn nhanh trong bụng mẹ sẽ ra đời an toàn và bé con đã được sinh ra của mình sẽ lớn lên khỏe mạnh. Tuy nhiên, có lẽ đôi khi bạn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực như là lo lắng, nóng giận hay cáu gắt. Hoặc là từ khi em bé còn trong bụng mẹ, bạn có những cảm xúc tiêu cực và trở nên lo lắng.