Bạn đang tìm down ebook THÂN GỬI SỞ THÚ PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Rod Campbell cho “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review thân gửi sở thú, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách THÂN GỬI SỞ THÚ không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách THÂN GỬI SỞ THÚ ebook epub prc của tác giả: Rod Campbell, nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn, do công ty Nhã Nam phát hành có giá ưu đãi nhất ₫56.000, đã được bán ra với hơn 130 lượt, đi kèm 37 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Thân Gửi Sở Thú Thân gửi Sở thú là một trong những cuốn sách tranh kinh điển của thế giới, đã tròn 25 năm tuổi và vẫn luôn là một cuốn sách yêu thích của nhiều thế hệ độc giả nhí. Cuốn sách đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 0-3 tuổi, với các mẫu câu và từ vựng đơn giản, sử dụng cấu trúc lặp. Điểm đặc biệt thú vị ở Thân gửi Sở thú là những miếng lật đem lại những bất ngờ thú vị cho các bé. Cuốn sách không chỉ giúp tăng cường vốn từ vựng thông qua việc đọc, mà còn thông qua các hoạt động chạm và cảm nhận. Công ty phát hành :Nhã Nam Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn Tác giả :Rod Campbell Ngày xuất bản :2019 Kích thước: 17.5 x 17.5 cm Loại bìa: Bìa mềm #truyenthieunhi#sachdanhchobe#sachlatmo#sachehon#thanguisothu

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách THÂN GỬI SỞ THÚ mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.