Nội Dung

Sách Thanh Xuân Không Hối Tiếc pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Du Phong.

? Link Sách: https://bit.ly/2NTZZ3M

1. Review sách Thanh Xuân Không Hối Tiếc

Sách ebook review Thanh Xuân Không Hối Tiếc file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Du Phong trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 40.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 142 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thanh Xuân Không Hối Tiếc

Sách Thanh Xuân Không Hối Tiếc Tác giả: Du Phong, Công ty phát hành Saigon Books Ngày xuất bản 10-2017 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 195 SKU 2514227910038 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ.

3. Mô tả sách Thanh Xuân Không Hối Tiếc

Thanh Xuân Không Hối Tiếc Mỗi người có một cách khác nhau để sống những ngày tuổi trẻ, có người dành trọn nó cho những cuộc tình, có người dành trọn nó cho công việc, có người dành trọn nó để tự yêu thương mình, và cũng có những người chia tuổi trẻ của mình ra, để yêu một vài người, sau đó yêu mình, yêu người xung quanh mình, rồi đến một lúc nào đó thích hợp mới tiếp tục muốn yêu thêm một người cho đến hết cuộc đời. Dù người ta có dành tuổi trẻ của mình cho ai hay để làm gì, thì cũng mong sau này khi đã đủ chín chắn để ngoái đầu nhìn lại, họ cũng sẽ mỉm cười, một nụ cười vô ưu viên mãn. “Không có giọt nước mắt nào rơi Vì những thứ, những người không xứng đáng. Không có nỗi buồn nào vô hạn Để ủ dột thê lương mọc kín góc tâm hồn!” Cái người ta hoài công tìm kiếm suốt một thời xanh trẻ, rốt cuộc không phải là một tình yêu điên cuồng mù quáng, lại càng không phải là những thứ vật chất phù du. Cuối cùng khi đi hết đoạn đường đầy tin yêu và khát vọng, người ta chỉ mong thấy được sự thanh thản bình yên trong sâu thẳm lòng mình. Chúc bạn có một thanh xuân không hối tiếc! – Du Phong