Nội Dung

Sách Ebook The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Jack Canfield.

? Link Ebook: https://bit.ly/36kJHHF

1. Nhận xét Ebook

Sách The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) review: Đứng thứ 48 trong Top 1000 Sách nghệ thuật sống đẹp bán chạy tháng này, với hơn 64 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 82.800 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ), Tác giả: Jack Canfield, Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 10-2015 Loại bìa Bìa cứng SKU 2433152355878 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Review Ebook

The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất Bộ sách Chicken Soup for the Soul đã mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện có thể tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Bộ sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Với mong muốn tiếp tục mang những câu chuyện ý nghĩa đến với bạn đọc, quyển sách Tuyển tập những câu chuyện hay nhất Chicken Soup for the Soul là một tuyển tập gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup nổi tiếng được xuất bản trong nhiều năm qua. Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có.  Bạn có đôi chân để có thể xoay lại và đối mặt với nỗi sợ hãi. Bạn có đôi tay vươn ra để chào đón mọi người. Bạn có đôi vai để tự mình chống đỡ những lúc khó khăn. Bạn có đôi mắt để nhìn thấy những việc cần phải được hoàn thành. Và bạn có nụ cười để bạn có thể xuất hiện trước gương và tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng lạc quan, sáng suốt để hạnh phúc trong cuộc sống này.