Bạn đang tìm down ebook THE STORY ENGINE: NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN THƯƠNG HIỆU PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Kyle Gray cho “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review the story engine: nghệ thuật kể chuyện thương hiệu, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách THE STORY ENGINE: NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN THƯƠNG HIỆU đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách THE STORY ENGINE: NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ebook epub prc của tác giả: Kyle Gray, nhà xuất bản: , do công ty 5 phát hành có giá ưu đãi nhất ₫39.000, đã được bán ra với hơn 71 lượt, đi kèm 32 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: 1980 Books Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Tác giả: Kyle Gray Năm xuất bản: 2018 Kích thước: 13 x 20.5 cm Loại bìa: Bìa mềm Giới thiệu sản phẩm: THE STORY ENGINE: Nghệ Thuật Kể Chuyện Thương Hiệu là cuốn sách bestseller của Amazon, đã khẳng định lại tầm quan trọng của thuật kiến tạo nội dung và kể chuyện trong kinh doanh. Vì câu chuyện của bạn chính là điều kết nối bạn với khách hàng một cách sâu sắc, gần gũi và bền vững; nên tiếp thị bằng nội dung đã trở thành một trong những công cụ marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất. Tác phẩm này cung cấp cho người đọc: – Chiến lược nội dung áp dụng cho hai loại hình kinh doanh B2B và B2C – Cách sử dụng thuần thục nội dung để tiếp thị và xây dựng mối quan hệ hiệu quả, tránh những sai lầm phổ biến – Cách đo lường mức độ hiệu quả của tiếp thị bằng nội dung – Hướng dẫn đơn giản giúp bạn sử dụng SEO, tự động hoá email, và tăng lưu lượng truy cập … cùng rất nhiều bí kíp khác xoay quanh nghệ thuật tiếp thị đầy tinh tế này! Điều thú vị là mọi điều trên đều không phá vỡ ngân sách cũng như quỹ thời gian quý giá của bạn. Các doanh nhân thành công có thể vừa tạo ra hàng tấn nội dung giá trị, vừa điều hành tốt công việc kinh doanh, mà vẫn có thể dành thời gian thư giãn cùng gia đình vào cuối ngày làm việc. Cuốn sách “THE STORY ENGINE: Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu” sẽ cung cấp cho bạn chiến lược rõ ràng, súc tích và khả thi nhất để cũng có thể làm được như vậy.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách THE STORY ENGINE: NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN THƯƠNG HIỆU mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.