Nội Dung

Sách Ebook Thê Vi Thượng (2 Tập) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/32B4h4b

1. Nhận xét Ebook

Sách Thê Vi Thượng (2 Tập) review: Đứng thứ 23 trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này, với hơn 112 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 209.700 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Thê Vi Thượng (2 Tập), Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc, Công ty phát hành Owlbooks Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 7610444412203 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Review Ebook

Thê Vi Thượng TẬP 1: Tam hoàng tử Cảnh Thiều, một đời chinh chiến cho non sông, tay nắm trọng binh, chưa tròn hai mươi đã được phong vương, trong tay là vô hạn vinh quang. Nhưng chỉ vì quá ương ngạnh, mà đặt niềm tin lầm chỗ, chẳng phân biệt được kẻ ám hại, người tri kỷ. Năm Hoành Chính thứ hai mươi bốn, vinh quang ấy kết thúc bằng cái chết tủi nhục chẳng được toàn thây, hối tiếc đã muộn, chỉ mong có kiếp sau để được chuộc lại lỗi lầm. Nhưng lại được ban cho cơ hội quay lại phía đầu con đường, đâu là tương lai mà Cảnh Thiều sẽ giành lấy, là quyền lực tối thượng, là trả thù, hay những tháng ngày an bình không gió tanh mưa máu bên người đã luôn ở bên cạnh mình đến hết những giây phút cuối cùng cuộc đời. TẬP 2: Một lòng phò trợ huynh trưởng lên ngôi, bù đắp lỗi lầm khi xưa, trùng sinh mang đến cho hắn một lần kinh nghiệm, giúp hắn đâu thắng đó, mũi tên khi khi xưa suýt lấy mạng nay chẳng còn đáng lo, nhưng liệu như thế đã đủ? Biến số không tồn tại hay chỉ đang ẩn mình chờ thời điểm. Đời trước, Hoài Nam Vương là đối thủ mà hắn tán thưởng, nay, Hoài Nam Vương là… nghĩa huynh? Ngày vị nghĩa huynh ấy vào kinh, sẽ là muôn vàn sóng gió hay thêm một trợ thủ đắc lực. Bình định giặc ngoài, khải hoàn về kinh còn phải tiếp tục đối phó loạn trong. Hai đời mang nỗi ấm ức đứa con không được thương yêu, vị phụ hoàng hai đời không thể hiểu ấy, có thật không hề yêu thương đứa con ngốc nghếch chẳng biết nói lời dễ nghe?