Nội Dung

Sách Ebook Thiên Tự Văn PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Chu Hưng Tự.

? Link Ebook: https://bit.ly/2JvE00A

1. Nhận xét Ebook

Sách Thiên Tự Văn review: Đứng thứ 12 trong Top 1000 Sách Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy tháng này, với hơn 14 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 63.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Thiên Tự Văn, Tác giả: Chu Hưng Tự, Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 236 SKU 9056091348348 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Review Ebook

“THIÊN TỰ VĂN” do Chu Hưng Tự thời Nam Lương, thụ hoàng mệnh Lương Vũ Đế biên soạn. Đây là bộ sách xuất sắc nhất trong các kinh điển giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Hoa với câu văn tự nhiên như lời nói, dễ đọc dễ nhớ, là cuốn sách vỡ lòng dành cho trẻ. Căn cứ theo sở trường, đặc điểm nhận thức của trẻ, chúng tôi biên soạn xuất bản bộ “Thư thanh lang lang”. Thể thức của cuốn sách này gồm có: Nguyên văn, chú giải, giải thích, chuyện xưa kể lại và phần tri thức. Phần nguyên văn có chú âm, cách sắp xếp rõ ràng, để các bạn nhỏ dễ dàng đọc được nguyên văn; các câu chuyện xưa kể lại được tuyển chọn kỹ lưỡng, đi kèm với hình minh họa giúp trẻ dễ dàng lí giải nguyên văn. Bộ sách này gồm ba cuốn, chủ yếu là nội dung được biên soạn tuyển chọn từ các cuốn học “võ lòng” kinh điển : “Tam tự kinh”, “Thiên tự văn”, “Bách gia tính”, “Đệ tử quy”; từ kinh điển Nho gia như “Luận ngữ”, “Đại học – Trung dung”, và những sách được lưu truyền rộng rãi như “Tăng quảng hiền văn”, “Tuyển biên”, “Thanh luật khởi mông” đều là những bài đọc giúp trẻ cất tiếng trong trẻo, lanh lảnh. Có người nói, trẻ nhỏ như trang giấy trắng, có thể họa lên những bức họa đẹp nhất. Trong thế giới công nghệ khiến cuộc sống con người thay đổi từng ngày hiện này, để trẻ nhỏ thu nhận những “dinh dưỡng” từ những cuốn sách “Quốc học” cơ bản nhất này, để trẻ học được nhiều hơn, trưởng thành chững chạc!