Nội Dung

Sách Ebook Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics PDF DOC EPUB PRC Tác giả: David R. Anderson.

? Link Ebook: https://bit.ly/3m5CwIv

1. Nhận xét Ebook

Sách Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics review: Đứng thứ 10 trong Top 1000 Sách tài chính, kế toán bán chạy tháng này, với hơn 31 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 429.000 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics, Tác giả: David R. Anderson, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM Ngày xuất bản 03-2018 Kích thước 19 x 24 x 3 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 889 SKU 8297695201665 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM.

3. Review Ebook

THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH TẾ VÀ KINH DOANH SG Trading xin giới thiệu quyển sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh, quyển sách 889 trang này được dịch từ ấn phẩm Statistics For Business And Economics của nhà xuất bản nổi tiếng Cengage Learning, góp phần cho những bạn đọc được tiếp cận với những kiến thức thống kê được các trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới giảng dạy. Nhằm nâng cao kiến thức, tư duy nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thống kê, phân tích dữ liệu trong kinh doanh.   Phân tích tập dữ hợp liệu có thể tìm ra tương quan mới tới “xu hướng kinh doanh hiện tại, phòng bệnh tật, chống tội phạm,….”. Các nhà khoa học, điều hành doanh nghiệp, y bác sĩ, quảng cáo và các chính phủ cũng thường xuyên gặp những khó khăn với các tập hợp dữ liệu lớn trong các lĩnh vực bao gồm tìm kiếm internet, thông tin tài chính doanh nghiệp. Các nhà khoa học gặp giới hạn trong công việc cần tính toán rất lớn, bao gồm khí tượng học, bộ gen, mạng thần kinh, các mô phỏng vật lý phức tạp, sinh vật học và nghiên cứu môi trường. Ngày nay, thống kê dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp. Lấy ví dụ, những thông tin về thói quen, sở thích của khách hàng có được từ lượng dữ liệu khổng lồ các doanh nghiệp thu thập trong lúc khách hàng ghé thăm và tương tác với trang web của mình. Chỉ cần doanh nghiệp biết khai thác hiệu quả, Thống kê là công cụ không chỉ giúp tăng lợi nhuận cho chính họ mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong mua sắm. Thống kê là một trong những lợi thế của doanh nghiệp nếu biết dùng chúng và phân tích đúng trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0. Thống kê hiện nay đang là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp khai thác thông tin từ hàng tỉ thông tin mỗi ngày. Doanh nghiệp nào nắm được phân tích thông tin từ thống kê, doanh nghiệp đó sẽ có nhiều lợi thế hơn hết trên thương trường. Hiện nay doanh nghiệp Việt Nam đang bỏ qua nhiều cơ hội từ dữ liệu thống kê. Những khóa đào tạo khai thác dữ liệu thống kê, phân tích dữ liệu vẫn còn ít và chưa được quan tâm. Hi vọng quyển sách sẽ là nguồn tài liệu tự học quý giá cho bạn đọc. Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về Thống Kê! SG Trading ————————————————– MỤC LỤC 1. DỮ LIỆU VÀ THỐNG KÊ 2. TRÌNH BÀY BẢNG BIỂU VÀ ĐỒ THỊ 3. CÁC ĐẠI LƯỢNG SỐ 4. GIỚI THIỆU VỀ XÁC SUẤT 5. PHÂN PHỐI XÁC SUẤT CỦA BIẾN NGẪU NHIÊN RỜI RẠC 6. PHÂN PHỐI XÁC SUẤT CỦA BIẾN NGẪU NHIÊN LIÊN TỤC 7. CHỌN MẪU VÀ PHÂN PHỐI MẪU 8. ƯỚC LƯỢNG KHOẢNG 9. KIỂM ĐỊNH GIẢ THUYẾT 10. SUY DIỄN THỐNG KÊ CHO TRUNG BÌNH VÀ TỶ LỆ CỦA TỔNG THỂ 11. HỒI QUY TUYẾN TÍNH ĐƠN GIẢN 12. HỒI QUY BỘI 13. CHỈ SỐ 14. DỰ BÁO