Nội Dung

Sách Thực Hành Thiền Định pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Matthieu Ricard.

? Link Sách: https://bit.ly/3rXjqIF

1. Review sách Thực Hành Thiền Định

Sách ebook review Thực Hành Thiền Định file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Matthieu Ricard trong danh mục: Sách Tôn giáo – Tâm linh có giá chỉ: 44.300 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 33 trong Top 1000 Sách Tôn Giáo – Tâm Linh bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 97 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thực Hành Thiền Định

Sách Thực Hành Thiền Định Tác giả: Matthieu Ricard, Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 12×20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 182 SKU 3630014827798 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Thực Hành Thiền Định

Nếu như học thiền là một con đường mà ngay cả các bậc cao minh nhất đã theo đuổi trong suốt cuộc đời của họ thì thực hành thiền trong cuộc sống hàng ngày sẽ làm thay đổi cách nhìn của chúng ta về chính bản thân mình và thế giới. Đó là thông điệp mà cuốn sách Thực hành thiền định muốn gửi đến chúng ta. Cuốn sách vừa như vị thầy hướng dẫn tâm linh và triết học, vừa như người dắt dẫn cụ thể cho chúng ta cách thực hành thiền. Mang trong mình hai nền văn hóa, bản thân lại có kinh nghiệm của người tu sỹ, hiểu biết những kinh sách thiêng liêng, được thường xuyên tiếp xúc với các vị thầy, Mathieu Ricard cho chúng ta thấy đặc tính chung của một môn phái thiền xây dựng trên nền tảng là tình thương yêu đồng loại, sự cảm thông và phát triển các phẩm chất của con người. Ông cũng hé lộ cho ta thấy những phúc lạc đương nhiên mà thiền có khả năng mang lại cho mỗi người trong một xã hội hiện tại vốn mang đậm tính cá nhân và vật chất, giúp chúng ta khám phá và vun trồng những khát vọng sâu xa nhất của bản thân.